Khách Hàng Tiêu Biểu

 

Tin Yêu Qua Trãi Nghiệm

 

Trong chặng đường phát triển từ ngày thành lập đến nay, rất nhiều khách hàng đã trãi nghiệm thực tiễn qua các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Niềm vui lớn nhất của chúng tôi chính là sự tin yêu của khách hàng gia tăng theo thời gian.

 Trong số các khách hàng lớn mà chúng tôi luôn tri ân có tập đoàn điện tử Matsushita, công ty may Venture Inter., dược phẩm Imexpharm, bệnh viện đa khoa Long An, tập đoàn Ganon; thủy sản Kim Anh, thủy sản Camimex, thủy sản Thuận Phước; nhà máy đóng tàu Sông Thu bộ quốc phòng, nhà máy thực phẩm BELL, nhà máy bia Thanh Hóa, bia Sài Gòn, thuốc lá Vinataba, thuốc lá Hải phòng, tổng công ty Khánh Việt; tập đoàn EVN, tập đoàn dầu khí Việt Nam, công ty SPT, nhà máy Pramas, …. Và còn rất nhiều, rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi với sự tin yêu trong suốt bao năm qua.

Chúng tôi rất mong được phục vụ nhiều nhà đầu tư mới trong tương lai trên con đường hiện đại hóa nền sản xuất nước nhà. Đến với chúng tôi, các nhà đầu tư sẽ được phục vụ bắng tất cả nhiệt huyết và trí tuệ của từng nhân viên trong công ty.

 

Sản Phẩm Của

THIÊN MINH

 

Thấy là Tin - Nhìn là Thích

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đối Tác

Thống kê